6. TOP 6 XU HƯỚNG KIẾM TIỀN ONLINE 2018 DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BIẾT ĐẾN MMO

Đây là phương thức kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn, tâm trạng bạn khi có 1 sale đầu tiên dù giá trị nhỏ hay lớn thì… ta nói nó sướng… sướng lắm! Nhưng ngược lại, để có cái sale tự nhiên đó thì phải trải qua cả một quá trình.

Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về sản phẩm, và những hình thức quảng bá sản phẩm. Một số kỹ năng cơ bản mà bạn buộc phải tìm hiểu ban đầu đó là:

Mới nghe qua bạn sẽ thấy lan man, nhưng nếu bạn kiên trì làm từng bước một thì “ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi”. Vì thực chất đây không phải là 1 hình thức ăn ngay và luôn như upload Youtube để câu view. Mà nó có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động. Nếu hay, kèm chút may mắn; thì tiền sẽ về ngay khi bạn đang ngáy khò khò hay đang du hí đâu đó.

Tóm lại: Đây là cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay.

Tùy vào thế mạnh mà mình sẽ liệt kê những cách kiếm tiền thụ động trong phương thức này để bạn lựa chọn:

 • Tiếp thị liên kết với Amazon: gồm Authority Site, hoặc Niche Site hoặc MicroNiche site.
 • Kiếm tiền với Civi.
 • Tiếp thị liên kết với Accesstrade hoặc MassOffer.
 • Kiếm tiền với Clickbank.
 • Kiếm tiền với Product Launch

Trong đó, nền tảng AccessTrade là mình thích nhất vì dễ tạo link liên kết và nhiều chiến dịch (hơn 100). Với Civi cũng khá nhiều nhưng đối tác của họ kém bền, buộc mình phải theo dõi liên tục và cập nhật thường xuyên mất nhiều thời gian.

#2. Kiếm tiền thụ động với việc “bán áo thun”

Nghe qua thì có vẻ chợ búa phải không? Nhưng không đâu, nhiều người đã thu nhập hàng ngàn USD/tháng đó nha. Ưu điểm của công việc này là bạn KHÔNG TRỰC TIẾP, dễ hiểu hơn là như thế này:

 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun.
 • Không cần ship áo tới khách hàng.
 • Không cần hỗ trợ khách hàng.
 • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo.
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính cài đặt phần mềm cần thiết, kết nối internet để làm việc.

Nhiều người khẳng định kiếm tiền online nhờ T-shirt business là hình thức HOT nhất trong 2 năm; (2015 và 2016) là có lý do của nó. Có chút kiến thức về design và ý tưởng tốt bạn có thể kiếm vài chục ngàn USD/tháng. Nhưng cái khó là công việc này nó khó là đòi hỏi bạn phải luôn luôn sáng tạo; và nắm bắt được thị hiếu ở khu vực xa xôi mà bạn ngắm mục tiêu.

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền này ở Bán áo thun với TeeSpring hoặc SunFrogsShirts.

Ngoài ra, T-shirt business cũng được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :

 

Tạo store với Shopify : Bạn sẽ tạo ra 1 store dựa trên nền tảng shopify. Bạn có thể sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in và ship áo. Sau đó thì bạn không phải làm gì ngoài việc kiểm tra tài khoản.

Bán áo thun với Merch by Amazon: Rộ lên vào khoảng cuối 2015, Merch by Amazon là lựa chọn tốt nhất cho dân design. Không hiếm người kiếm vài ngàn USD/tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn thành lập vào năm 1966. Và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc xuất hiện trên Google ở vị trí top. Nhờ đó mà họ bán được nhiều hàng mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên rất “khốc liệt” vì để khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn đòi hỏi nhiều về kiến thức SEO.

#3. Kiếm tiền online bằng hình thức PPC

Vài năm trước đây, đây là hình thức kiếm tiền trên mạng HOT và ưu tiên nhất vì không cần nhiều kỹ năng. PPC là viết tắt của chữ Pay per Click. Dễ dàng kiếm tiền qua video channel, website có lượng truy cập kha khá. Khi người dùng vào trang web / channel có đặt quảng cáo của bạn; bạn sẽ nhận được 1 số tiền từ bên liên kết trả cho bạn.

Ngoài 2 “ông lớn” là Youtube và Google Adsense, thì phải kể đến Adnow, PropellerAds, AdsOptimalPlugRush. Riêng AdToken thì rất thích hợp với site dạng giới thiệu đồng coin.

Với Youtube, bạn chỉ cần tạo kênh (Channel) -> liên kết với tài khoản Adsense Host và bật tính năng Kiếm tiền.

Với G.A, bạn phải phát triển website. Đăng ký tài khoản Adsense content, chèn mã quảng cáo vào website. Duy trì lượng truy cập đều đặn mỗi ngày là tiền sẽ đều đặn về.

Gần đây, có vài site có phương thức hoạt động giống với Youtube nhưng đăng ký và kiếm tiền dễ hơn. Bạn có thể tham khảo qua bài viết “4 nền tảng kiếm tiền dựa trên công nghệ 4.0 không thua kém Youtube”.

#4. Kiếm tiền online bằng hình thức PTC

Đây là cách kiếm tiền với phương thức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu. Vài năm trước, đây là hình thức được nhiều người tham gia vì tiền sẽ về ngay sau mỗi action với chuột. Nhưng hiện nay ít được ưa chuộng vì quá nhiều tổ chức không uy tín (scam) nói chung. Riêng những site thuộc phương thức Hi-Low thì khá uy tín cho đến nay.

Những site điển hình như:

 1. Freebitco.in (Nhận bitcoin mỗi giờ miễn phí, min rút: 0.0003 BTC)
 2. FreeDoge.co.in (Nhận đồng Doge mỗi giờ miễn phí, min rút: 100 DOGE)
 3. Freenem.com (Nhận đồng XEM miễn phí mỗi giờ/lần. Giá đồng này hiện tại đã lên 0.12 USD).
 4. AdBTC.top (Nhận khoảng 1000 satoshi miễn phí mỗi ngày, min rút: 0.0003 BTC. Đặc biệt ở site này có thể mua bán ref rất hấp dẫn).

Và còn nhiều site đang pay uy tín, bạn có hứng thú có thể tham khảo phương thức kiếm tiền này tại đây.

#5. Kiếm tiền online với Amazon

Ở Amazon có nhiều phương thức có thể kiếm tiền rất hay, nhưng đòi hỏi quỹ thời gian và nhiều vốn. Điển hình đó là: Fulfillment By Amazon hoặc Dropshipping.

 • Với FBA, Amazon cho phép bạn xây dựng 1 kho hàng tại Amazon. Và họ sẽ giúp bạn bảo quản, quản lý  và vận chuyển hàng hóa tới khách hàng. Với cách này bạn không phải tốn chi phí kho bãi, vận chuyển, đóng gói;… Bạn chỉ phải tìm nguồn tiền để lấy hàng, list lên Amazone và tìm kiếm khách hàng.
 • Tương tự với Dropshipping, bạn cũng không sợ hàng tồn. Đây là hình thức làm trung gian, khi bạn kiếm được khách hàng bạn sẽ chuyển cho một đơn vị bán buôn; đại lý cung cấp mặt hàng đó và họ sẽ gởi sản phẩm cho khách hàng của bạn. Ưu thế của phương thức này là bạn trực tiếp nhận tiền từ khách hàng của bạn nên giá có thể gấp 2-3 lần bạn trả cho đại lý.

#6. Kiếm tiền online từ đầu tư vào những ICO, Pre-Sale của đồng Coin

Hiện nay với tốc độ phát triễn như vũ bão của đồng tiền điện tử, những dự án ICO mới, những coin mới liên tục ra đời. Và rất nhiều người đã thành công qua việc đầu tư vào những dự án ICO này. Điển hình như đồng LTC, TRON, XEM, XLM;… và BNB của sàn giao dịch Binance đang có thứ hạng 16 trên toàn cầu.

Để hiểu rõ hơn và cập nhật ngay những ICO mới, bạn có thể tham khảo qua bài viết Những coin tiềm năng có thể yên tâm đầu tư 2018.

Tạm kết:

Trên đây là những xu hướng kiếm tiền online đang và sẽ phát triển mạnh trong năm tới. Và khi nào còn những Authority Site, NicheSite thì không thể không nhắc đến nghề Freelancer. Nhưng với lĩnh vực này thì đòi hỏi bạn phải có khả năng viết lách, và phải viết thật tốt mới mong có khách hàng thường xuyên.

Chúc bạn lựa chọn được cách kiếm tiền online phù hợp và hài lòng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin hãy comment bên dưới. Rất mong nhận được phản hồi của tất cả mọi người đê trang web ngày càng hoàn thiện hơn. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *